Tổ chức Hội thảo - Họp báo - Tọa đàm

Dương Cầm Event tự hào là Đơn vị Tổ chức Hội thảo - Họp báo - Tọa đàm chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng

Sự kiện tổ chức hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân. 

Một buổi hội thảo của Tập đoàn FPT


Công ty TNHH Tổ Hợp Sự Kiện Dương Cầm Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Chúng tôi đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải quyết một vài vấn đề như sau:

1. Tạo ý tưởng sáng tạo, kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn: 

Giới truyền thông đến với sự kiện của doanh nghiệp là để lấy thông tin, thông tin là “nhân vật” chính của mỗi cuộc họp báo. Do đó, Dương Cầm Event sẽ tư vấn giúp cho doanh nghiệp, đảm bảo rằng phần thông tin được giới thiệu trong sự kiện là những thông tin xác đáng và hấp dẫn nhất.

tổ chức gala dinner tại đà nẵng

Dương Cầm Event Team đang phác thảo lại kịch bản cho khách hàng

2. Chọn địa điểm tổ chức hợp lý: Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay.

tổ chức hội thảo tại đà nẵng

Một phòng Hội nghị (Ballroom) tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh... Dương Cầm Event chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra cho buổi họp báo nhưng vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý.

 3. Mời phóng viên, khách VIP: Việc tư vấn lựa chọn phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông nắm vai trò đặc biệt quan trọng, điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của buổi họp báo.

đông nhi

Đông Nhi - Khách mời đặc biệt trong một buổi hội thảo của PEPSI 2018.

Với sự xuất hiện của một siêu sao trong buổi hội thảo của bạn, chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông rất lớn.

4. Kiểm soát buổi họp báo: Dương Cầm Event chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát mọi tình huống có thể xảy ra.

Video ngắn về một ngày làm việc của chúng tôi

Một buổi Hội thảo - Họp báo - Tọa đàm chỉ thành công khi được giao phó cho những đơn vị Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự đẳng cấp cùng những ưu đãi không thể bỏ qua.


HOTLINE: 0905 0904 07 (Mr.Sơn)

Email: trungtamsukienmientrung.com - amnhacduongcamdanang@gmail.com
Sự kiện sang trọng

Tư vấn sự kiện

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc nội bộ công ty, một dạ tiệc thiết đãi các khách hàng, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay đơn giản là buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè thân thiết, không gian của buổi tiệc là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của chủ tiệc