Vài điều về Team Tổ chức Sự kiện Đà Nẵng của chúng tôi

- Công việc tổ chức sự kiện giống như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi event họ tổ chức.Một trong rất nhiều chương trình đội ngũ

     - Công việc tổ chức sự kiện giống như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi event họ tổ chức.

Một trong rất nhiều chương trình đội ngũ chúng tôi đã tổ chức

     - Người tổ chức sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất như: óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê. Bạn sẽ không thể trụ nổi trong công việc quá 3 tháng khi không có sức khỏe tốt, để có thể làm việc thau đêm ở địa điểm, lên ké hoạch phông nền và bài trí… Cũng như khả năng làm việc theo nhóm của bạn mà không tốt, bạn sẽ phải 1 mình đương đầu với cả núi công việc.

       - Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện của Dương Cầm Event đều là những người trẻ cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Họ luôn biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc, người tổ chức sự kiện dù có bề ngoài trầm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự trù và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà đến nào”. Và chỉ khi sự kiện kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

     - Nhiều bạn trẻ giỏi, có bằng cấp và kinh nghiệm thuyết trình, điểm số trên lớp cao. Nhưng khi gặp các khách hàng khó tính, yêu cầu cao khiến bạn bị áp lực, phải sửa dự án nhiều lần… Lâu dần các bạn sẽ nản và coi nghề tổ chức sự kiện là ác mộng.

     - Dương Cầm là công ty có kinh nghiệm vững chắc trong việc tổ chức sự kiện. Do đó, người đứng đầu của một đội ngũ trẻ của chúng tôi chắc chắn là một người hiểu biết và nắm đủ mọi thông tin, kinh nghiệm cần thiết để dẫn dắt các bạn trẻ làm việc. Dương Cầm Event cũng có liên kết bền vững với các đối tác cung cấp địa điểm phòng ban, cho thuê dụng cụ sân khấu, đèn, dịch vụ làm hoa, bàn ghế… Trưởng nhóm, người dẫn dắt đội ngũ tổ chức sự kiện trẻ sẽ là người liên hệ với tất cả các đối tác về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần phải lo về những mảng này nếu bạn chư có đối tác quen.     - Điều mà các bạn cần quan tâm chính là mục đích của sự kiện, và ý tưởng để thể hiện mục đích đó. Đội nhân viên tổ chức sự kiện trẻ của Dương Cầm Event ngay từ đầu đã học được cách làm việc chuyên nghiệp với khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng mới mẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và gây dấu ấn trong lòng khách hàng.

     - Dù khi đã thành một người tổ chức sự kiện, Dương Cầm Event vẫn luôn tiếp tục học hỏi và phát triển để có thể trở thành một chuyên gia thực thụ.

Hỗ trợ cho chương trình VBA quốc gia


Hotline : 0905 090 407
Phone : (0236) 3552 407 - (0236) 3 553 408
Fax : (0236) 3552 407

Thêm nhiều hình ảnh và video tại
Facebook Music Band :https://www.facebook.com/bannhacDaNang/
Facebook Vũ Đoàn :https://www.facebook.com/VuDoanDaNang/
Facebook Tổ chức Event: https://www.facebook.com/tochucsukienDanang/
Facebook PG, PB : https://www.facebook.com/PGdanangMienTrung/

Channel Youtube Music Band : https://goo.gl/MrEg6C
Channel Youtube Vũ Đoàn :  https://goo.gl/BXqLP3
Mail : amnhacduongcamdanang@gmail.com , trungtamsukienmientrung@gmail.com

Sự kiện sang trọng

Tư vấn sự kiện

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc nội bộ công ty, một dạ tiệc thiết đãi các khách hàng, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay đơn giản là buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè thân thiết, không gian của buổi tiệc là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của chủ tiệc