Thiết kế, thi công Sân khấu

Dương Cầm Event tự hào là đơn vị Thi công Sân khấu hàng đầu tại Đà Nẵng

    Một chương trình hoàn hảo không thể thiếu đi quy trình thiết kế, lên ý tưởng kịch bản và thi công. Bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về việc lắp đặt và thi công sân khấu

    Là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị sự kiệnDương Cầm Event luôn đảm bảo cho khách hàng của mình không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn về chất lượng sản phẩm.

    Trước một chương trình, đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp của Dương Cầm Event sẽ có một ngày để khảo sát địa điểm và lên kế hoạch thiết kế sân khấu.

thi công sân khấu tại đà nẵng

    Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có những bản thiết kế cho phù hợp từ đơn giản đến phức tạp bảo đảm được chất lượng chương trình.

    Kích thước sân khấu được quyết định bởi các nội dung diễn ra trên sân khấu đó như các tiết mục múa hát, nhảy, trình diễn ảo thuật,.... Do đó cần phải có một sự tính toán kĩ lưỡng, phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để tạo nên một sân khấu hoàn hảo nhất.

   

Thi công sàn diễn catwalk chuyên nghiệp

Với sự tận tâm và óc sáng tạo cùng tính chuyên nghiệp, Dương Cầm Event luôn hết mình đem đến cho khách hàng một chương trình thành công và chất lượng nhất.

    Mọi chi tiết về một chương trình, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0905 0904 07 (Mr.Sơn)

Website: trungtamsukienmientrung.com

Email: amnhacduongcamdanang@gmail.com - trungtamsukienmientrung@gmail.com

Sự kiện sang trọng

Tư vấn sự kiện

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc nội bộ công ty, một dạ tiệc thiết đãi các khách hàng, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay đơn giản là buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè thân thiết, không gian của buổi tiệc là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của chủ tiệc