Biên đạo Đà Nẵng, Dàn dựng chương trình Nghệ thuật tại Đà Nẵng, Miền trung

Hoàng Gia Ent. Chuyên Dàn dựng, Biên đạo Nghệ thuật tại Đà Nẵng,Miền trung . Với đội ngũ biên đạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong nghề sẽ mang đến những tiết mục nghệ thuật làm hài lòng khách hàng.

"Đằng sau mỗi vũ đạo hào nhoáng trên sân khấu đều có sự trợ giúp của một biên đạo Nghệ thuật xuất sắc. Đối với nghề biên đạo Nghệ thuật, ngoài khả năng, đam mê là thứ không thể bị phai nhạt trong nghề này"

 

HOÀNG GIA Ent. - NHỮNG TIẾT MỤC NGHỆ THUẬT "KHÔNG ĐỤNG HÀNG" 

Mỗi chương trình, sự kiện đều mang một chủ đề ý nghĩa khác nhau, và thực sự đặc biệt khi nó được truyền đạt bằng Nghệ Thuật với những tiết mục mới lạ đầy màu sắc.

Với đội ngũ Biên đạo có trình độ chuyên môn cao, cập nhật kiến thức hàng ngày, Hoàng Gia Ent. đã giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ giành các giải cao trong các chương trình Nghệ thuật: Giải nhất toàn quốc chương trình KOM 2021 (ChubbLife Đà Nẵng), Giải 3 Toàn quốc (AIA Exchange Đà Nẵng), Biên đạo nghệ thuật VietNam Airline, VIN GROUP

BIÊN ĐẠO NGHỆ THUẬT CHO CHƯƠNG TRÌNH VIET NAM AIRLINE TẠI ĐÀ NẴNG

BIÊN ĐẠO NGHỆ THUẬT CHO CHƯƠNG TRÌNH VIN GROUP TẠI ĐÀ NẴNG

BIÊN ĐẠO NGHỆ THUẬT  AIA EXCHANGE TOÀN QUỐC

HOÀNG GIA Ent. - SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÁC TIẾT MỤC BIÊN ĐẠO NGHỆ THUẬT

Những biên đạo phải dành phần lớn thời gian của mình để sáng tác, chỉnh sửa để cho ra đời các tác phẩm chất lượng, những bước nhảy mới, rồi sau đó chỉnh sửa và hoàn thiện.

Biên đạo phải phối hợp chặt chẽ với các vũ công, đưa ra định hướng và khích lệ các vũ công, đồng thời làm mẫu cho họ và hướng dẫn họ một cách tỉ mỉ để truyền tải hết thần thái của tiết mục.

Với những ý tưởng mới về đạo cụ, trang phục, và công nghệ LED tiên tiến, chúng tôi sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho tiết mục Nghệ thuật của bạn 

BIÊN ĐẠO NGHỆ THUẬT CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐẲNG CẤM STAR BUG - EST ROUGE TẠI ARIYANA

MÚA TƯƠNG TÁC LED, TRỐNG LED CẦU LED VIETCOMBANK 

 

HOÀNG GIA Ent. cam kết là đơn vị chuyên cung cấp biên đạo múa, nhảy hay các nhóm múa, nhảy với phòng tập và trang phục sẵn có đảm bảo nguồn chất lượng cho khách hàng.

Để đặt lịch biên đạo sớm nhất, vui lòng liên hệ

Hotline : 0905 090 407 - 0905223049
Phone : (0236) 3552 407 - (0236) 3 553 408
Fax : (0236) 3552 407

Thêm nhiều hình ảnh và video tại
Facebook Vũ Đoàn :https://www.facebook.com/VuDoanDaNang/

FB Dàn dựng biên bạo nghệ thuật: https://www.facebook.com/biendaomuadanangvietnam

Sự kiện sang trọng

Tư vấn sự kiện

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc nội bộ công ty, một dạ tiệc thiết đãi các khách hàng, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay đơn giản là buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè thân thiết, không gian của buổi tiệc là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của chủ tiệc