Top 5 xu hướng tổ chức sự kiện năm 2019

    Năm 2018 đã khép lại, mở ra năm 2019 được dự đoán đầy sôi động. Xu hướng nào sẽ làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp #eventplanning? Với xu thế hội nhập, chắc chắn những xu hướng được phân tích và dự báo dưới đây sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

 

    1. Ứng dụng công nghệ cao trong tổ chức sự kiện

   Thay vì các phông xanh, màn hình LCD, Plasma,… màn hình LED đã được ứng dụng rộng rãi trong các sự kiện với tính năng ưu việt hơn hẳn:

- Dải màu rộng hơn, màu sắc trung thực, độ sáng cao hơn

- Hình ảnh rỏ nét không bị ảnh hưởng bởi Effect sân khấu 

- Dùng cho cả ngày và đêm

- Hiệu ứng đẹp, có thể tách màn hình dễ dàng

- Tăng tương tác với người xem nhờ vào thiết kế hình ảnh đẹp

- Ánh sáng và âm thanh được cải tiến tới mức hiện đại nhất

- Bóng đèn lu được thay thế bởi đèn led đa sắc màu 

    2. Người tham gia trở thành trung tâm sự kiện

   3/4 người được khảo sát nói rằng họ tham dự các sự kiện để thể hiện mình là ai – vì vậy càng có nhiều phương thức để họ có thể cá nhân hóa trải nghiệm cho họ, bạn sẽ thành công hơn.

     3. Không địa điểm nào là duy nhất

   Tìm kiếm địa điểm không có gì mới mẻ với người làm sự kiện. Các trang web hoặc nền tảng cho phép tìm kiếm một loạt các địa điểm theo yêu cầu đã xuất hiện vài năm gần đây. Các sản phẩm kỹ thuật số RFP hiện nay đang cung cấp những lựa chọn khá chi tiết để người làm sự kiện dễ dàng tìm kiếm một địa điểm mới.

     4. Liveshow nhạc EDM sôi động

   Với sức hút và ảnh hưởng của công nghệ âm thanh ánh sáng như hiện nay, chắc chắn EDM sẽ còn phát triển và khuynh đảo giới trẻ trong các năm tiếp theo. Nắm bắt được xu hướng này, các nhà tổ chức đánh đúng vào thị hiếu và nhu cầu của giới trẻ.

     5. Truyền thông mạng xã hội

   Truyền thông mạng xã hội là một xu hướng tổ chức sự kiện đang rất được ưa chuộng. Bởi vì, nó là giải pháp góp phần tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện đến mức tối đa. Hiện tại, đa phần các doanh nghiệp thường sử dụng các kênh mạng xã hội để truyền tải thông tin, thông điệp trước, trong và sau buổi sự kiện của mình.

     6. Live-streaming

   Truyền hình trực tiếp qua internet được biết đến tron vài năm gần đây, kết hợp giữa thực và ảo. Có thêm sự tham gia của các khán giả ở xa ngày càng trở nên quen thuộc với người làm sự kiện.

Bạn có muốn áp dụng những công nghệ trên vào chương trình sắp tới của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0905 0904 07 (Mr.Sơn)

https://www.facebook.com/tochucsukienDanang/