Địa điểm tổ chức Team Building ở Đà Nẵng?

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THÚ VỊ CHO VIỆC TỔ CHỨC TEAM BUILDING Ở ĐÀ NẴNG


Gần đây, ngày càng nhiều tổ chức, đơn vị tạo ra các buổi Team Building nhằm tăng cường sức khỏe, tinh thần, cũng như nâng cao kĩ năng sống cho nhân viên, sinh viên,... Tuy nhiên, để tìm ra một nơi có đủ những yếu tố cần thiết cho một buổi Team Building thì vẫn đang là trở ngại của nhiều người. Dưới đây là một số nơi các bạn có thể xem xét chọn lựa để thực hiện chương trình của mình.


  1. Bãi biển Mỹ Khê:

Nhắc đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến những bãi biển nổi tiếng sạch và đẹp ở thành phố này đúng không nào? Bãi biển Mỹ Khê là bãi biển đẹp nhất Việt Nam từng được tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với bãi cát vàng, làn sóng xanh dịu nhẹ cũng bờ biển rộng rãi,...đây quả thực là nơi tuyệt vời để tổ chức Team Building cùng bạn bè hay đồng nghiệp.

bien my khe

  1. Rẫy Bố Lỳ - Khu du lịch suối Lương

Đây là một địa điểm vô cùng mới dành cho những bạn muốn làm Team Builiding ở nơi vừa có núi cao hiểm trở, vừa có suối nước trong lành. Tưởng như khó khăn nhưng đường đi vào lại vô cùng dễ dàng, các bạn có thể đi theo đường vào khu du lịch suối Lương sẽ thấy có biển chỉ dẫn rẽ vào rẫy Bố Lỳ. Chắc chắn những bạn đã từng đến đây sẽ không thể quên được khung cảnh hữu tình nơi núi rừng này.

suối lương


suoi luong

  1. Rừng Dừa Bảy Mẫu:

Với không gian thoáng đãng, rộng rãi, hoang sơ, rừng dừa Bảy Mẫu đã và đang thu hút rất đông du khách tìm đến khám phá và vui chơi. Từ phố cổ Hộ An, các bạn có thể xuôi về phía Đông Nam theo con sông Hoài khoảng 3km là đến, hoặc đi xuôi về phía biển theo đường biển Cửa Đại, đến con sông Đế Võng sẽ có người của khu du lịch hướng dẫn các bạn vào.

rừng dừa bảy mẫu

  1. Bà Nà Núi Chúa:

Cuối cùng, địa điểm không thể bỏ lỡ chính là Bà Nà Hills, nơi đây không chỉ là thiên đường vui chơi, nghỉ ngơi mà còn là nơi tuyệt vời để tổ chức Team Building. Không khí se lạnh cùng quang cảnh tuyệt đẹp từ đường đi lên đến sân bãi và khu vui chơi đảm bảo sẽ khiến bạn ngất ngây khi đặt chân đến đây.

bà nà hills


Trung tâm tổ chức sự kiện miền Trung - Dương Cầm Event chuyên cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng như được book các địa điểm tổ chức Team Building với giá cả hợp lý.

Liên hệ: 0905.090.407 (Mr.Sơn) để được tư vấn chi tiết về các chương trình Team Building và nơi tổ chức hợp lý nhất.