Cách thức tổ chức một chương trình Gala chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Gala dinner là gìGala dinner có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp? Và những yếu tố nào tạo nên buổi Gala dinner thành công, xin mời các bạn cùng Dương Cầm Event đi tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này:


Gala dinner được hiểu nôm na là sự kiện nhằm tri ân khách hàng cũng như là nhân viên, được tổ chức thường niên hằng năm của các Doanh Nghiệp. Đây là sự kiện mang tầm quan trọng của doanh nghiệp, là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến khách hàng và các đối tác của mình.

Tổ chức sự kiện Gala dinner rất đa dạng về hình thức như tổ chức chương trình TeamBuilding, một đêm trình diễn nhạc hội hay tổ chức tất niên ăn uống cùng kết hợp với một số trò chơi mang tính tập thể. Qua sự kiện gala dinner doanh nghiệp sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và nhân viên, chính vì thế đây được coi là một trong những sự kiện quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Gala Dinner của tập đoàn ABBOTT

Gala dinner có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp

Gala dinner không chỉ là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây cũng được coi là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết kết quả hoạt động của một năm đã qua, bên cạnh đó đây cũng được coi là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng và truyền thông, những hình ảnh đẹp về sự kiện sẽ là bước đà quan trọng để doanh nghiệp hướng tới những hoạt động quan trọng cho năm tới.

Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện gala dinner :

Để buổi sự kiện tổ chức Gala dinner thành công là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh nguồn lực về con người thì tài chính cũng là một yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của buổi lễ. Và dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý :

- Tìm hiểu kỹ đơn vị sẽ tổ chức sự kiện gala dinner ( tối thiểu là 3 đơn vị )

- Lên kịch bản chương trình tổ chức sự kiện ( MC, lễ tân, địa điểm, tài chính,…)

- Lên dự kiến số người tham gia sự kiện

- Khảo sát địa điểm tổ chức phù hợp với lượng khách và qui mô công ty

- Xây dựng kịch bản phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp

Vậy là chúng ta đã hiểu được Gala dinner là gì? Vai trò quan trọng của sự kiện Gala dinner đối với doanh nghiệp và những lưu ý cần thiết khi doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện Gala dinner.


Công ty tổ chức sự kiện Dương Cầm Event là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với đội ngũ chuyên nghiệp và giá cả dịch vụ hợp lý, đặc biệt tương tác tốt với Ban Tổ Chức, nắm bắt nội dung kịch bản của sự kiện, hình ảnh sắc nét rõ ràng, thể hiện đầy đủ nội dung của buổi lễ  nên chúng tôi luôn được chọn làm  đối tác để ghi lại hình ảnh cho các sự kiện của bạn. Qua các chương trình đã thức hiện Dương Cầm Event hiểu răn sự hài lòng của Khách Hàng, thành công của các chương trình là động lực giúp Dương Cầm Event ngày càng phát triển thành công hơn.

Show VS Rocks của tập đoàn điện tử Singapore

 

Show VS Rocks của tập đoàn điện tử Singapore

Dương Cầm Event với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với Team Idea làm nồng cốt cùng với Team kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiêm, từ những yêu cần cơ bản của khách hàng, Team Idea sẽ lên ý tưởng qua các bản phổi 2D và nhìn chương trình một cách trực quan qa bản 3D. Team kỷ thuật từ những yêu cầu và các bản phối đã dàn dựng tổ chức chương trình sự kiện theo mong muốn của khách hàng. Qua sự phối hợp giữa các team Dương Cầm Event đã tổ chức chương trình sự kiện gala dinner thành công.

Một số chương trình được thực hiện và dàn dựng của Team Dương Cầm Event

Lễ trao giải của công ty TITANS

 

Year End Party của tập đoàn khách sạn IHG tại interconternetal Danang

Year End Party của tập đoàn Grab 2017